Lịch bay sân bay Vân Đồn Quảng Ninh cập nhật hôm nay chính xác nhất

Sân bay Vân Đồn Quảng Ninh là một trong những sân bay quan trọng tại Việt Nam, nằm tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Sân bay này có khả năng hạ cánh cho các máy bay vừa và nhỏ, và hiện tại có hàng ngàn chuyến bay hàng ngày đến và đi từ sân bay Vân Đồn. Nếu bạn đang tìm kiếm lịch bay đến hoặc từ sân bay Vân Đồn, hãy truy cập các trang web vé máy bay Gia Khang của các hãng hàng không hoặc sử dụng các trang web du lịch để tìm kiếm các chuyến bay phù hợp với lịch trình của bạn. Chúc bạn một chuyến bay an toàn và thú vị!

Giới thiệu về sân bay quốc tế Vân Đồn

Sân bay Vân Đồn là một sân bay quốc tế tại tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam. Nó nằm trên địa bàn huyện Vân Đồn và cách thành phố Hạ Long khoảng 30 km. Sân bay này được xây dựng vào năm 2015 và đã được hoàn thành và khai trương vào năm 2017. Nó có một đường băng dài 2.700 m và có thể phục vụ máy bay tầm trung và tầm xa như các loại máy bay Airbus A320 và Boeing B787.

Xem Thêm  [Cập Nhật] Lịch bay Sân Bay Cỏ Ống - Sân Bay Côn Đảo 2022
toàn cảnh sân bay vân đồn
Toàn cảnh sân bay Vân Đồn

Cảng hàng không Vân Đồn có nhiều chuyến bay trực tiếp đến các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và các tỉnh thành khác trong cả nước. Nó cũng là một trung tâm du lịch quan trọng vì nó nằm gần các điểm du lịch nổi tiếng như Hạ Long, Cẩm Phả và Móng Cái.

Lịch hạ cánh và cất cánh tại sân bay Vân Đồn Quảng Ninh hôm nay

Các chuyến bay chuẩn bị Hạ Cánh xuống Sân bay Vân Đồn (VDO): 21-05-2024

THỜI GIAN TỪCHUYẾN BAYHÃNGTÌNH TRẠNGPHI CƠ

Các chuyến bay chuẩn bị khởi hành từ Sân bay Vân Đồn (VDO): 21-05-2024

THỜI GIAN TỪCHUYẾN BAYHÃNGTÌNH TRẠNGPHI CƠ

Lịch bay sân bay khác:

Lịch bay sân bay Tân Sơn Nhất TPHCM

Lịch bay sân bay Pleiku Gia Lai mới nhất

Lịch bay sân bay Phú Bài Huế(HUI) mới nhất

Sân bay Vân Đồn có những chuyến bay nào?

Các hãng hàng không phổ biến đi đến sân bay Vân Đồn bao gồm Vietjet Air, Vietnam Airlines, Bamboo Airways và Jetstar Pacific. Các chuyến bay đi từ sân bay Vân Đồn có thể đi đến các thành phố lớn như Cần Thơ, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và các thành phố khác trong cả nước. Ngoài ra, sân bay Vân Đồn cũng có một số chuyến bay quốc tế đi đến các nước lân cận như Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc.

Sân bay Vân Đồn của ai?

máy bay đang neo đậu tại sân bay

Sân bay Vân Đồn là một sân bay quốc tế tại Quảng Ninh được xây dựng và điều hành bởi CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VÂN ĐỒN Mã số thuế: 5701749847, đây là một công ty con của tập đoàn SunGroup và đây cũng là sân bay đầu tiên trong 21 do tư nhân quản lý thay vì do Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) quản lý.

Xem Thêm  Lịch bay sân bay Pleiku Gia Lai mới nhất

Sân bay Vân Đồn cách Hà Nội bao nhiêu km

Sân bay quốc tế Vân Đồn cách Hà Nội khoảng 208 km theo đường bộ và cách Hà Nội 164km theo đường chim bay, bạn có thể di chuyển theo đường cao tốc 06 để về Hải Phòng hoặc đi thẳng theo cao tốc 04 để về Hà Nội.

Ngoài ra còn có một hướng di chuyển nữa đó là đi theo quốc lộ 18 từ Hạ Long đi Nội Bài, hướng di chuyển này thì tốc độ sẽ chậm hơn do quốc lộ 18 là đường hỗn hợp tốc độ tối đa chỉ từ 70 – 90km, thời gian di chuyển sẽ mất đến hơn 4 giờ.

sân bay quốc tế Vân Đồn
Hướng di chuyển từ sân bay Vân Đồn về Hà Nội

Từ sân bay Vân Đồn về Bãi Cháy

Từ sân bay Vân Đồn về Bãi Cháy bạn cũng di chuyển theo cao tốc 06, đến nút giao Cẩm Phả bạn rẽ vào và di chuyển theo đường vành đai phía bắc rẽ vào đường Trần Phú là tới cầu Bãi Cháy Hạ Long, đoạn đường có chiều dài khoảng 53km và mất khoảng 1h di chuyển.

Sân bay Vân Đồn đón chuyến bay quốc tế đầu tiên khi nào?

Đúng 9h30 ngày 30/12, chiếc máy bay Boeing 787 mang số hiệu VN 1286 của Hãng Hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) – chuyến bay thương mại đầu tiên xuất phát từ Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất đã hạ cánh xuống Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn. Trên chuyến bay có gần 300 hành khách, là những người con của quê hương Quảng Ninh đang làm ăn, sinh sống tại TP Hồ Chí Minh.

Xem Thêm  Lịch bay sân bay Rạch Giá(Kiên Giang) cập nhật 24/7

Hình ảnh về sân bay Vân Đồn

khu vực ăn uống trong sân bay
Quầy ăn uống trong sân bay
khu vực làm thủ tục sân bay vân đồn
Khu vực làm thủ tục hiện đại trong sân bay
quầy lấy hành lý tại sân bay
Khu vực lấy hành lý khi xuống chuyến bay
khu vực để xe sân bay vân đồn
Khu vực để xe qua đêm tại sân bay
từ sân bay vân đồn nhìn ra biển
Hướng nhìn ra biển từ tầng 2
quầy chờ ra máy bay sân bay
Phòng chờ ra máy bay 
sảnh chính sân bay
Sảnh chính và bảng hướng dẫn tại sân bay

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *